ทำบุญปีต้อนรับใหม่ 2563

วันที่ 23 มกราคม 2563 บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม(GMI) จัดงานทำบุญประจำปีและเลี้ยงฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ GMI ได้ร่วมกันบวงสรวงพระพรหม สักการะพระบรมรูปรัชกาลที่ 4 ณ บริเวณลานด้านหน้ามหาวิทยาลัย และประกอบพิธีทำบุญ ร่วมกันถวายภัตตาหารเพลและถวายสังฆทานแด่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป พร้อมทั้งได้จัดพิธีทำบุญตามศาสนาอิสลาม ณ อาคารเรียนรวม 5 ชั้น 8